Bạn đang ở: Trang chủThành lập công tyThành lập công ty yếu tố nước ngoàiTư vấn hồ sơThủ tục xin giấy phép cho người lao động nước ngoài

THỦ TỤC XIN GIẤY PHÉP CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG NƯỚC NGOÀI

Người lao động cần chuẩn bị:

1. Lý lịch tư pháp nước ngoài của khách giấy tờ này còn gọi là văn bản chứng nhận lý lịch cá nhân không có án tích được cơ quan có thẩm quyền cấp, có đóng dấu của bộ ngoại giao nước sở tại sau đó được công chứng Đại sứ quán Việt Nam nước sở tại. Trường hợp không hợp pháp hóa ĐSQ Việt Nam ở nước ngoài thì công chứng ĐSQ của khách tại Việt Nam tùy vào từng trường hợp.

2. Bằng đại học hoặc văn bản xác nhận là nhà quản lý, giám đốc điều hành, chuyên gia hoặc lao động kỹ thuật của khách được hợp pháp hóa lãnh sự Việt Nam tại nước sở tại. (chỉ yêu cầu một trong hai giấy tờ là bằng đại học hoặc văn bản xác nhận)

3. Giấy chứng nhận sức khỏe được cấp ở nước ngoài hoặc ở Việt Nam theo quy định của Bộ Y tế.

4. Hộ chiếu photo công chứng tất cả các trang có dấu.

5. 02 ảnh mầu (kích thước 4cm x 6cm, đầu để trần, chụp chính diện, rõ mặt, rõ hai tai, không đeo kính, phông ảnh màu trắng), ảnh chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ.

6. Lý lịch tư pháp Việt Nam (thủ tục gồm xác nhận tạm trú công an phường + hộ chiếu)

Để được tư và hỗ trợ trực tiếp vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Số 4 Ngõ 67, Đỗ Quang- Trung Hòa- Cầu Giấy - Hà Nội
Tel(04) 3.2.26.26.44 Fax:(04) 3.2.26.26.45
DĐ: 0983.92.77.83 - 0945.285.478
Email: huong@dichvutraidat.com
Websitewww.thanhlapcongtymoi.com www.thanhlapcongtymoi.vn

DỊCH VỤ NỔI BẬT CHÚNG TÔI MANG ĐẾN CHO QUÝ KHÁCH HÀNG


Google Trái Đất

 

 

Thống kê

297170
Hôm nayHôm nay20
Hôm quaHôm qua294
Tuần nàyTuần này314
Tháng nàyTháng này4994
Tất cảTất cả297170
Thiết kế bởi: thanhlapcongtymoi.com.vn