Bạn đang ở: Trang chủDịch vụ kế toánDịch vụ kế toán trọn gói

dich vu thanh lap cong tyĐể Giám đốc doanh nghiệp có thể hiểu về công tác kế toán trong công ty xin được tóm tắt theo 4 ý chính như sau:  

  1. Là một công ty điều bắt buộc phải luôn báo cáo cho cơ quan nhà nước mà cụ thể ở đây là cơ quan Thuế chủ quản nơi công ty đặt trụ sở.
  2. Các báo cáo này gồm : Báo cáo bất kỳ theo yêu cầu, báo cáo hàng quý, báo cáo hàng năm và sổ sách kế toán chi tiết dựa trên các hóa đơn chứng từ mà công ty bán ra mua vào trong quá trình hoạt động.
  3. Hầu hết công ty sẽ có 2 mảng tạm hiểu là: Bên ngoài (front office) – Bên trong (back office)
  • Bên ngoài (front office) được hiểu là các giao dịch kinh doanh với khách hàng như : mua bán, đàm phán hợp đồng, chào hàng , thu chi, nhân viên, ….
  • Bên trong (back office) được hiểu là bộ phận kế toán. Kế toán là công tác bắt buộc ghi nhận lại toàn bộ quá trình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp dựa trên chứng từ. Cũng từ đây sẽ xác định doanh nghiệp đó làm đúng hay sai, lãi hay lỗ và các vấn đề khác. Xét về tầm quan trọng thì công tác kế toán chính là xương sống của một doanh nghiệp. Công việc sẽ làm là : dựa vào các chứng từ đầu ra (xuất ra cho khách hàng) - Đầu vào (mua hàng hóa vật tư dịch vụ đầu vào) để làm sao báo cáo đúng, đủ và chính xác cho cơ quan nhà nước. Ngoài ra phải cân đối các khoản phát sinh chi phí không có chứng từ, những chi phí không được ghi nhận bằng hóa đơn sẽ phải giải quyết ở mảng bên trong này
  1. Bên cạnh đó trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp sẽ liên quan đến các cơ quan gồm : Ngân hàng, Phòng kinh tế quận, Cơ quan thuế, Chi cục thống kê, … sẽ được hướng dẫn và xử lý đúng theo quy trình và quy định của nhà nước

Trên đây là 4 điểm tổng quan mà chủ doanh nghiệp cần biết khi điều hành một doanh nghiệp mà trong đó không thể thiếu công tác kế toán. Vậy Kế Toán Trái Đất sẽ làm gì để thỏa mãn 4 vấn đề nêu trên:

Dịch vụ kế toán trọn gói (Back Office)

1.       Hàng ngày Kế Toán gọi điện chăm sóc, nhắc nhở và tư vấn cho khách hàng về các hoạt động kinh doanh và khách hàng có thể kết nối với Kế Toán Trái Đất liên tục khi cần.

2.       Hàng tháng, quý Kế Toán Trái Đất sẽ đến công ty nhận hóa đơn chứng từ để làm báo cáo VAT hàng tháng, quý. Lập Tờ khai tạm tính TNDN, TNCN hàng quý

3.       Hàng ngày nhập liệu vào phần mềm kế toán để lập hệ thống sổ sách theo quy định

4.       Hàng năm lập báo cáo tài chính và Quyết toán thuế TNDN, TNCN, Lập Tờ khai thuế môn bài, quyết toán hoá đơn

5.       Tiếp xúc và giải trình các vấn đề liên quan đến công ty với cơ quan chức năng khi có yêu cầu

6.       Thực hiện các giao dịch liên quan đến kế toán khi công ty có yêu cầu

7.       Tư vấn chặt chẽ cho khách hàng về các vấn đề liên quan đến Thuế và kế toán chặt chẽ và đảm bảo công việc minh bạch, đúng luật.

Về một số loại hình dịch vụ, bảng giá dịch vụ:

STT Số lượng hóa đơn phát sinh trong tháng Ngành nghề Biểu giá một tháng
1 Không phát sinh Tất cả các ngành nghề 700.000
2 Trung bình từ 0-10 hóa đơn/ 1 tháng Dịch vụ 700.000 đến 900.000
Thương mại 1.000.000 đến 1.500.000
Xây dựng-Sản xuất 1.500.000 đến 5.000.000
3 Trung bình từ 10-20 hóa đơn/ tháng Dịch vụ 1.200.000
Thương mại 1.500.000 đến 2.000.000
Xây dựng-Sản xuất 3.000.000 đến 7.000.000

Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ kế toán

Nội dung Kế toán làm việc tại công ty

Dịch vụ Trái Đất

Chi phí & nhân sự

Lương cho kế toán = 3.100.000 đồng + Bảo hiểm 21% x 3.100.000  (BHXH 15%, BHYT 3%, BHTN 1%, CĐ 2%). Lưu ý là bảo hiểm thu trên tổng lương, nếu DN không đóng sẽ bị truy thu và phạt.

Doanh nghiệp tốn phí sửa sổ kế toán khoảng 10.000.000 đồng/năm , 30.000.000đ/03 năm.
Ngoài ra còn bị phạt về sổ kế toán.

Phí dịch vụ kế toán tối thiểu 700.000/tháng tương đương 8,400,000 tr/ năm, Kế Toán Trái Đất xuất hoá đơn dịch vụ kế toán, DN được trừ 25% x 8,400.000, như vậy chỉ còn 2,100,000 đồng/năm

DN không tốn phí sửa sổ.

Chỉ duy nhất 01 kế toán ở trình độ trung bình vì kế toán giỏi thì mức lương là 5.000.000 đồng hoặc sẽ không làm cho một doanh nghiệp vừa và nhỏ nào cả. 01 giao nhận + 01 kế toán viên + nhiều kế toán trưởng + nhiều chuyên gia phụ trách chuyên sâu về pháp luật hỗ trợ.
Tính ổn định Tâm lý người lao động thường tìm công việc phong phú hơn, môi trường làm việc khác lạ hơn, thu nhập đột biến (so với việc tăng lương định kỳ từ công ty đang làm) Luôn tìm nhiều phương cách hỗ trợ, chăm sóc khách hàng tốt nhất, hiệu quả nhất để cùng phát triển, hợp tác trên nhiều lĩnh vực khác để phát triển thương hiệu lớn mạnh.

Kế toán sẽ nghỉ thai sản, ốm đau, gia đình có việc đột xuất... làm gián đoạn công việc.
Đội ngũ nhân sự luôn được đào tạo, giám sát, kế thừa trong mọi trường hợp.
Tính hiệu quả

Không có bộ phận giám sát dẫn đến sai sót 

Không am hiểu về pháp luật, không cập nhật kịp thời những vấn đề liên quan kế toán, thuế, lao động tiền lương nên vận dụng sai, không phù hợp


Có giám sát kế toánchuyên viên hỗ trợ.

Kiểm tra từng hoá đơn, chứng từ, hồ sơ LĐ để nhận biết chi phí hợp lý, không hợp lý...

Tính an toàn


Thực hiện công tác kế toán, ghi sổ bằng tay hoặc thao tác trên chương trình Excel do kế toán tự tạo, đa phần sổ sách không chi tiết & không đúng mẫu của Bộ tài chính.

Đa số kế toán khi nghỉ việc thường xoá dữ liệu hoặc mang toàn bộ dữ liệu đi.

Trường hợp doanh nghiệp tự trang bị phần mềm kế toán thì phải tốn kém chi phí tối thiểu cho lần cài đặt ban đầu là 3.000.000đ và khoảng 1.000.000đ cho phí bảo trì hàng năm.

DN tốn phí lưu trữ vào ổ cứng vì dữ liệu từ máy vi tính rất dễ bị hư hỏng, nếu có sự cố, phải nhập lại dữ liệu hoặc phục hồi thì chi phí rất cao.

Các phần mềm miễn phí chỉ sử dụng trong thời gian ngắn không nên dùng.

Không bồi thường thiệt hại cho khách hàng

Thực hiện công tác kế toán bằng phần mềm kế toán, sổ sách đầy đủ, chi tiết theo mẫu Bộ Tài Chính ban hành.

Doanh nghiệp không tốn chi phí mua phần mềm, bảo trì hàng năm...

Dữ liệu được lưu trữ trên máy sever (máy chủ), được backup vào ổ cứng di động, máy tính xách tay, giải trình cho cơ quan thuế bất kỳ lúc nào.

Cam kết với Doanh nghiệp dữ liệu được lưu trữ an toàn trong 10 năm.

Thiệt hại của doanh nghiệp chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm bồi thường theo hợp đồng đã ký.

DỊCH VỤ NỔI BẬT CHÚNG TÔI MANG ĐẾN CHO QUÝ KHÁCH HÀNG


Google Trái Đất

 

 

Thống kê

113216
Hôm nayHôm nay17
Hôm quaHôm qua304
Tuần nàyTuần này2738
Tháng nàyTháng này747
Tất cảTất cả1132161
Thiết kế bởi: thanhlapcongtymoi.com.vn